Nhà trọ ‘dát vàng’, sang chảnh như khách sạn gây sốc với giá thuê 2,2 triệu đồng/phòng/tháng

Mỗi phòng có thể ở được 2-3 người, được sử dụng máy tập thể dục như tại phòng tập gym chuyên nghiệp.

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một khu nhà trọ thuộc thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên (Bắc Giang) được cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ rầm rộ bởi sự sang chảnh không khác gì khách sạn.

Nhà trọ ‘dát vàng’, sang chảnh như khách sạn gây sốc với giá thuê 2,2 triệu đồng/phòng/tháng - Ảnh 1

Theo những hình ảnh được chia sẻ, khu trọ này ngay từ cánh cổng bước vào đã vô cùng hoành tráng, phần sân rộng rãi được lát gạch sạch sẽ. Ngước nhìn lại càng thêm "choáng" với thiết kế 6 tầng vuông vắn, trên nóc là khu phơi đồ được đổ mái tôn che nắng, che mưa.

Dẫn tin từ báo Dân Việt, ông Lê Văn Thiềng - chủ nhà cho biết, toàn bộ khu nhà ở và khu phòng trọ cho thuê mới được gia đình ông hoàn thiện vào 26/12/2020 âm lịch với tổng chi phí khoảng 13 tỷ đồng.

Ngoài sân chơi và phòng sinh hoạt chung cho người thuê trọ, ông Thiềng còn tiến hành lắp đặt máy lọc nước cung cấp nước sạch miễn phí; thang máy với sức chứa từ 9-10 người; tầng trên cùng được trang bị thêm máy tập thể dục các loại trị giá khoảng 500 triệu đồng…

Nhà trọ ‘dát vàng’, sang chảnh như khách sạn gây sốc với giá thuê 2,2 triệu đồng/phòng/tháng - Ảnh 2

Về mức giá cho thuê, ông Thiềng cho rằng, chỉ với 2,2 triệu đồng/phòng/tháng, mỗi phòng có thể ở được 2-3 người, được nấu ăn trong phòng, miễn phí 100 số điện/tháng, 5m3 nước/tháng, được sử dụng máy tập thể dục như tại phòng tập gym chuyên nghiệp.

Với tất cả những tiện ích của nhà trọ này, giá thuê 2,2 triệu đồng/phòng/tháng được cho là chủ nhà kinh doanh vì đam mê bởi mức giá quá rẻ.

Nhà trọ ‘dát vàng’, sang chảnh như khách sạn gây sốc với giá thuê 2,2 triệu đồng/phòng/tháng - Ảnh 3

Phương Hà

Theo Chất lượng và cuộc sống