Sắp diễn ra ngày hội môi giới bất động sản 2024

Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2024 diễn ra vào ngày 28, 29/6 sắp tới, với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, dự kiến thu hút đông đảo cộng đồng doanh nghiệp tham dự

Bất động sản Việt Nam vừa trải qua giai đoạn khó khăn, không ít doanh nghiệp bất động sản lâm vào cảnh lao đao. Doanh nghiệp phải cắt giảm hoạt động sản xuất kinh doanh, sa thải nhân viên, thậm chí là rơi vào cảnh thua lỗ, giải thể hay phá sản. Trong đó, sàn giao dịch và môi giới bất động sản là nhóm bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Tuy nhiên, dù thị trường khó khăn, suy yếu nhưng phần lớn các doanh nghiệp và nhà môi giới bất động sản chân chính, chuyên nghiệp vẫn bám thị trường, đồng hành cùng các chủ đầu tư vượt khó.

Sắp diễn ra ngày hội môi giới bất động sản 2024 - Ảnh 1Ngày hội Môi giới Bất động sản 2024 là dịp để những người làm môi giới bất động sản được tôn vinh.

Ngày hội Môi giới bất động sản 2024 là hoạt động thường niên được Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức nhằm kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam 29/6. Đồng thời, là dịp ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Sự kiện sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như tọa đàm “Môi giới bất động sản Việt Nam trong giai đoạn mới và kinh nghiệm quốc tế”; lễ Vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam - VARS AWARDS 2024, VARS Golf, Gala Dinner…

Chia sẻ về sự kiện, TS Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch VARS cho biết, Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2024 đang dành được sự quan tâm của cộng đồng bất động sản và cả các tổ chức, cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực liên quan. Ngày hội là dịp để những người làm môi giới bất động sản được tôn vinh, được tham dự các hội thảo chuyên môn nghề nghiệp cũng như chia sẻ kinh nghiệm.

Cùng đó là kết nối các cơ hội kinh doanh trong nước và quốc tế; giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Hoa Anh

Theo Doanh nghiệp Việt Nam