Loạt biệt thự, căn hộ của Vinhomes và Ecopark tại Hưng Yên đủ điều kiện mở bán

Sở Xây dựng Hưng Yên vừa cho biết có 9 dự án nhà ở đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai; trong đó có hàng chục nghìn căn hộ, biệt thự của Vinhomes và Ecopark.

Sở Xây dựng Hưng Yên vừa công bố danh sách các dự án nhà ở đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai tại các khu vực giáp ranh Hà Nội thuộc tỉnh Hưng Yên. Danh sách này bao gồm 9 dự án thuộc các huyện Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào.

Trong đó, huyện Văn Giang là địa bàn có nhiều dự án đủ điều kiện mở bán nhất gồm: dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị thương mại - du lịch Văn Giang của Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark với quy mô gần 13.000 căn hộ và hơn 1.300 biệt thự, nhà liền kề;

Cùng với đó là 285 căn hộ thuộc dự án khu biệt thự cao cấp và nhà ở Hải Long Trang của Công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao.

Cũng trên địa bàn này còn có 2 dự án của Công ty Cổ phần Vinhomes gồm các căn hộ thấp tầng tại dự án khu đô thị sinh thái Dream City và 6.128 căn hộ thấp tầng tại dự án khu đô thị Đại An.

Tại thị xã Mỹ Hào có 3 dự án đủ điều kiện gồm: dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở thương mại Lạc Hồng Phúc của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Lạc Hồng Phúc và 2 dự án của Công ty Phát triển công nghệ và đô thị T&T là dự án khu nhà ở thương mại, nhà ở đô thị (170 lô nhà liền kề, 10 lô nhà biệt thự) và khu hỗn hợp văn phòng thương mại và nhà ở (75 lô nhà liền kề và 70 căn hộ).

Tại huyện Văn Lâm có dự án chợ và hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở thương mại Như Quỳnh do Công ty TNHH Phương Anh làm chủ đầu tư. Dự án đủ điều kiện mở bán hạng mục 42 lô nhà liền kề LK2 và LK3.

Cuối cùng là dự án khu nhà ở dịch vụ khu công nghiệp Phố Nối thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ - thương mại Tân Sáng với 154 lô nhà liền kề và biệt thự.

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, năm 2022, nguồn cung căn hộ tại tỉnh Hưng Yên đạt 18.600 căn hộ đến từ 30 dự án. Trong đó, huyện Văn Giang chiếm tỷ trọng lớn nhất với 88%. Xét về tăng trưởng, nguồn cung căn hộ tăng 15% theo năm, cao hơn 14 điểm % so với Bắc Ninh và 11 điểm % so với Hà Nội.

Giá bán sơ cấp trung bình của căn hộ đạt 41 triệu đồng/m2, thấp hơn 14% so với Hà Nội nhưng cao hơn 110% so với Bắc Ninh.

Đối với phân khúc biệt thự liền kề, nguồn cung đến từ 23 dự án, chủ yếu tại huyện Văn Giang. Nhà liền kề chiếm tỷ trọng lớn nhất với 43%. Trong năm 2022, nguồn cung biệt thự liền kề tại Hưng Yên tăng 40% theo năm, cao hơn 31 điểm % so với tốc độ tăng trưởng của Bắc Ninh và 37 điểm % của Hà Nội.

Anh Hùng

Theo VietnamFinance

Dự án liên quan

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown
Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Tổng diện tích: 293.0 ha | Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Vinhomes

Sky Oasis
Sky Oasis

Tổng diện tích: 18,247 m2 | Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Ecopark Sol Forest
Ecopark Sol Forest

Tổng diện tích: | Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Sol Forest Ecopark
Sol Forest Ecopark

Tổng diện tích: 115,600 m2 | Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

VINHOMES OCEAN PARK 2 – THE EMPIRE
VINHOMES OCEAN PARK 2 – THE EMPIRE

Tổng diện tích: 459.0 ha | Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Vinhomes

Đọc nhiều

Tin mới